Nhà phân phối cà phê sạch hàng đầu Việt Nam

 
 Với kinh nghiệm về lĩnh vực cà phê hạt rang nguyên chất, cà phê bột – rang xay, với thương hiệu Cafe sạch 24h…, trong thời gian qua Cafe sạch 24h luôn phấn đấu không ngừng để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng khắp nơi trong cả nước. Khẩu hiệu chúng tôi là: Cam kết cafe sạch đã có mặt hơn 40 tỉnh, thành trong cả nước. 

LOGOCAFESACH.

Cafe sạch 24h là tập hợp của các nhà quản lý trẻ trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để Cafe sạch 24h luôn phát triễn.
 
Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và được đảm bảo bởi nguồn nguyên liệu chủ động và chất lượng. 
 

Nguyên liệu làm nên cafe sạch 24h 
 
 Cafe sạch 24h là một trong những nhà máy chuyên chế biến cà phê xuất khẩu với nguồn nguyên liệu chính từ các vùng Tây Nguyên.
 
Chúng tôi cũng cam gửi một phần lợi nhuận vào hoạt động từ thiện. Chúng tôi luôn thường xuyên kết hợp cùng các chùa để thực hiện các hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn. Khách hàng có thể truy cập xem hoạt động của chúng tôi tại: http://hoatdongtuthiencafesach24h.blogspot.com/.

15

Nhà máy được xây dựng trên Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế  và nhà máy hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng An toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm đảm bảo kiểm soát điểm tới hạn các mối nguy hại đến sức khỏe an toàn cho người tiêu dùng – vì sức khỏe cộng đồng.
 

Nguyên liệu xanh và sạch
 
Chúng tôi luôn ý thức việc quản lý chất lượng nhằm đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp với mong muốn đem đến cho khách hàng một cảm giác thật an toàn về sản phẩm. Cafe sạch 24h ý thức được rằng an toàn cho khách hàng là sự sống còn của chúng tôi.
 
Cafe sạch 24h luôn chào mừng tất cả các nhà phân phối mới gia nhập cùng đại gia đình cafe sạch. Chúng tôi luôn có chính sách tối ưu nhất dành cho nhà phân phối.
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU TIỆN LỢI 24H.COM
Địa chỉ: 656/36, CMT8, P.11, Quận 10, TPHCM
Xưởng SX: D19/11/2B, Ấp 4, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại:08.66.76.99.10 – Fax:  08. 66. 75. 78. 23 Hotline: 0917. 980. 768 

Tag: cafe sach,  cafe sạch

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes