Hợp tác mang lợi ích song phương từ cafe sạch 24h!

Trước hết, Cafe sạch 24h xin chân thành cám ơn sự quan tâm Quý báu của khách hàng đã dành cho sản phẩm của chúng tôi. Với kinh nghiệm về lĩnh vực cà phê hạt rang nguyên chất, cà phê bột – rang xay, với thương hiệu Cafe sạch 24h…, khẩu hiệu chúng tôi là: Cam kết cafe sạch đã có mặt hơn 20 tỉnh, thành trong cả nước dù thị trường đầy khắc nghiệt và cạnh tranh.

 

Với hệ thống nhà phân phối hiện có hơn 20 tỉnh, thành trên toàn quốc. Công ty Chúng tôi không ngừng đổi mới, cải tiến và học hỏi, nâng cao công nghệ kỹ thuật, thiết bị máy móc hiện đại, tầm hiểu biết về chất lượng để đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.
 
Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và được đảm bảo bởi nguồn nguyên liệu chủ động và chất lượng. 
 

Nguyên liệu làm nên cafe sạch 24h 
 
 Cafe sạch 24h là một trong những nhà máy chuyên chế biến cà phê xuất khẩu với nguồn nguyên liệu chính từ các vùng Tây Nguyên.
 
Nhà máy được xây dựng trên Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế  và nhà máy hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng An toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm đảm bảo kiểm soát điểm tới hạn các mối nguy hại đến sức khỏe an toàn cho người tiêu dùng – vì sức khỏe cộng đồng.
 

Nguyên liệu xanh và sạch
 
Chúng tôi luôn ý thức việc quản lý chất lượng nhằm đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp với mong muốn đem đến cho khách hàng một cảm giác thật an toàn về sản phẩm.
 
Cafe sạch 24h luôn chào mừng tất cả các nhà phân phối mới gia nhập cùng đại gia đình cafe sạch. Chúng tôi luôn có chính sách tối ưu nhất dành cho nhà phân phối.
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU TIỆN LỢI 24H.COM
Địa chỉ: 656/36, CMT8, P.11, Quận 10, TPHCM
Xưởng SX: D19/11/2B, Ấp 4, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại:08.66.76.99.10 – Fax:  08. 66. 75. 78. 23 Hotline: 0917. 980. 768 

Tag: nha phan phoi cafe , nhà phân phối cafe , cung cap cafe cho quan , cung cap cafe  hat, cung cap cafe bot

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes